Not known Details About âm đạo giả

mô tả CHI TIẾT
Búp bê tình dục dành cho nam có bộ ngực và cặp mông căng tròn kích thích nam giới thủ dâm đầy mãn nguyện sở hữu phổ quát phong thái và cảm giác khiêu khích cực độ lúc sờ nắn

thông tin búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật

Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết
Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết

khởi thủy sản phẩm: Hongkong

Chất liệu: TPR mang sự đàn hồi giống mang cảm giác chân thật của da người.

Chiều dài sản phẩm: 23cm.

Vòng eo rộng: 16cm.

Độ rộng của vai: 13cm.

biểu thị về búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích
Búp bê dục tình dành cho nam vòng một căng tròn sờ nắn cực thích

Dành cho những anh chàng cô đơn hay gặp khó khăn trong việc làm quen với các cô nàng hot bỏng, búp bê tình dục dành cho nam mang bộ gò hồng đào căng mịn sẽ kích thích các chàng trai ngay từ trước nhất sờ vào sản phẩm.

Được làm trong khoảng silicon cao cấp TPR, búp bê tình dục dành cho nam sẽ tạo một xúc cảm trung thực và sống động nhất, từ những chi tiết chăm chút như những thớ giết thịt sâu trong âm đạo và lỗ đít được khiến cho kỹ lưỡng để cho các chàng sở hữu thể nhét dương vật của mình vào và cảm nhận cuộc tình ái như lúc đang quan hệ mang 1 người đàn bà thực thụ .

Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng
Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng

Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa
Búp bê dục tình dành cho nam phong độ nằm ngửa

Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau
Búp bê tình dục dành cho nam mang thể quan hệ từ phía sau

Búp bê dục tình dành cho nam mang ba vòng chuẩn, bộ ngực căng tròn, vòng eo thon gọn và vòng mông đẫy đà để khi quan hệ Anal sex những chàng sở hữu thể bóp và nắn mạnh mẽ, thả mình vào những cảm xúc nồng cháy và mãnh liệt cho việc thủ dâm thêm hiệu quả.

dùng búp bê dục tình dành cho nam đúng bí quyết
tiêu dùng búp bê dục tình dành cho nam khôn cùng đơn thuần . Hãy đảm bảo cho búp bê của bạn trong tình trạng được vệ sinh sạch sẽ đặc thù kỹ lưỡng cho các phòng ban mà dương vật xúc tiếp vào như âm đạo và hậu môn của búp bê dục tình nữ như thật này.
Để việc yêu ko bị đau rát, bắt buộc bạn phải tiêu dùng thêm gel bôi trơn tru hoặc bao cao su chất lượng cao sẽ tạo điều kiện cho việc thâm nhập của cậu nhỏ vào búp bê tình dục dành cho nam dễ dàng ko gây khó chịu lúc thủ dâm.
Hãy thực hành thủ dâm thoả âm đ?o gi? t? ch? thích sở hữu những động tác mạnh mẽ mà không lo búp bê dục tình dành cho nam bị gião các phòng ban trên thân thể.
Sau lúc dùng xong, cần phải vệ sinh lại các phòng ban mà bạn đã xuất tinh vào, sau ngừng thi côngĐây phơi khô ráo và sạch sẽ, nên bọc sản phẩm lại bằng túi ni lông sạch giảm thiểu bụi bẩn cho những lần quan hệ tiếp theo.
Búp bê tình dục dành cho nam công cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam giới


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *